Máy bơm nước tăng áp NTP HCA225-1.18 265T 1/4HP

Giá khuyến mãi: 2.690.000đ

Giá gốc: 2.690.000đ

  • Xuất xứ: công nghệ Taiwan- SX tại Việt Nam
  • Model: HCA225-1.18 265T
  • Nhà sản xuất: NTP
  • Công suất: 1/4 HP
Tình trạng:
Số lượng:
Gọi mua ngay
Mua hàng
Thông tin tham khảo thêm

Chi tiết sản phẩm

Máy bơm nước tăng áp NTP HCA225-1.18 265T 1/4HP

 

Thông số kỹ thuật

Model

 : HCA225-1.18 265T

Công suất

 : 1/4HP

Cột áp

 : 25m

Lưu lượng

 : 30 lít/phút

Điện áp

 :  220V

Xuất xứ

 : công nghệ Taiwan- SX tại Việt Nam

Hãng sản xuất

 : Nation Pump (NTP)

Bảo hành

 : 12 tháng

 

Tính năng sản phẩm

Máy bơm nước tăng áp NTP HCA225-1.18 265T 1/4HP chuyên dùng để bơm nước trong gia đình, sử dụng để gia tăng áp lực đường ống.

Máy có cơ chế tự động ngắt điện nhờ bộ khởi động từ, và bầu tăng áp, thuận tiện hơn trong khi sử dụng.

Nguyên lý hoạt động:

  • Khi có 1 van trong đường ống mở, áp suất đường ống sẽ giảm.
  • Máy bơm sẽ bật nhằm làm tăng áp lực đường ống và bơm nước xuống.

Máy bơm nước tăng áp ntp thường được dùng để bơm nước từ trên cao xuống, với độ cao từ 25m đến 41m cho từng loại máy bơm với công suất khác nhau.

Máy bơm nước tăng áp NTP HCA225-1.18 265T 1/4HP có rơ le nhiệt – cơ chế tự ngắt điện khi nhiệt độ máy quá cao (thường sử dụng rơ le nhiệt cho các khu vực thường xuyên bị mất nước, hụt nước vì máy thường xuyên chạy không nước nên rất dễ nóng)

Máy bơm tăng áp thường được dùng cho các gia đình có đông người, thường sử dụng nước cùng 1 lúc cho nhu cầu sinh hoạt, hoặc các khách sạn, hay các khu nhà trọ...

 

Thông tin nhà sản xuất

Công ty Yuhfu (HerChuan) là một thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực máy bơm nước tại Đài Loan hơn 35 năm. Với tất cả sự nổ lực cống hiến của mình, HerChuan đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy bơm công nghiệp và không ngừng cố gắng để mở rộng thị trường bơm công nghiệp trong nước và quốc tế.

Mục tiêu chính của HerChuan là để đảm bảo cung ứng bơm chất lượng tốt nhất phù hợp từng quốc gia cũng như tùy chỉnh một mức giá hợp lý.

 

Thông tin nhà phân phối

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành – Nhà phân phối chính thức của các hãng máy bơm nước Nation Pump ( NTP) gồm các dòng bơm như máy bơm chìm hút nước thải NTP, máy bơm chìm hút bùn NTP, máy bơm hóa chất đầu nhựa, máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm hỏa tiễn NTP.... Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm và phát triển đại lý trong thị trường cả nước. Quý khách có nhu cầu mở đại lý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin của nhân viên tư vấn.

sản phẩm khác