Buly trợ bơm NTP đầu gang A06CU1-050

Giá khuyến mãi: Call

Giá gốc: Call

  • Xuất xứ: Công nghệ Taiwan-sản xuất tại Việt Nam
  • Model: A06CU1-050
  • Nhà sản xuất: Nation Pump
  • Công suất:
Tình trạng:
Số lượng:
Gọi mua ngay
Mua hàng
Thông tin tham khảo thêm

Chi tiết sản phẩm

Buly trợ bơm NTP đầu gang A06CU1-050

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: 

Model

: A06CU1-050

Cỡ nòng

: 60mm

Công suất

: 3 - 5 HP

Lượng suất

: 160 (L/phút)

Lưu lượng cao nhất

: 160 (L/phút)

Áp lực

: 2 – 4(kg/cm2)

Xuất xứ

: Việt Nam

Nhà sản xuất

: NATION PUMP (NTP)

Bảo hành

: 12 tháng

 

Buly trợ bơm NTP đầu gang A06CU1-050  được thiết kế chuyên dụng để bơm chất lỏng chân không, cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo láp và bảo trì.

- Hút các chất lỏng có tỷ trọng cao, có khối lượng riêng lớn hơn nước, đậm đặt và có độ dính cao như mỡ bò, dầu ăn, nhớt...

- Vật liệu chế tạo bằng gang đúc không gỉ sét cho độ bền cao

- Dễ dàng tháo rời để thay thế.

- Lượng chất lỏng hút ra ổn định, hiệu xuất cao.

- Dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm để bơm dầu ăn, mật đường, tương ớt... các chất sệch sệch, trong công nghiệp như bơm keo, polyne....các chất có độ kết dính cao, trong ngành xăng dầu như bơm nhớt, dầu máy, xăng... trong hóa chất thuốc trừ sâu như phân bón cây, dầu vecni, xà phòng, có độ pH cao...

 

Công ty Yuhfu (HerChuan) là một thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực máy bơm nước tại Đài Loan hơn 35 năm. Với tất cả sự nổ lực cống hiến của mình, HerChuan đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy bơm công nghiệp và không ngừng cố gắng để mở rộng thị trường bơm công nghiệp trong nước và quốc tế.

Mục tiêu chính của HerChuan là để đảm bảo cung ứng bơm chất lượng tốt nhất phù hợp từng quốc gia cũng như tùy chỉnh một mức giá hợp lý.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành – Nhà phân phối chính thức của các hãng máy bơm nước Nation Pump ( NTP) gồm các dòng bơm như máy bơm chìm hút nước thải NTP, máy bơm chìm hút bùn NTP, máy bơm hóa chất đầu nhựa, máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm hỏa tiễn NTP.... Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm và phát triển đại lý trong thị trường cả nước. Quý khách có nhu cầu mở đại lý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin của nhân viên tư vấn.

sản phẩm khác