Máy bơm chìm nước thải NTP HSM2100-13.7 205 5HP

Giá khuyến mãi: Call

Giá gốc: Call

  • Xuất xứ: công nghệ Taiwan- SX tại Việt Nam
  • Model: HSM2100-13.7 205
  • Nhà sản xuất: NTP
  • Công suất: 5 HP
Tình trạng:
Số lượng:
Gọi mua ngay
Mua hàng
Thông tin tham khảo thêm

Chi tiết sản phẩm

Máy bơm chìm nước thải NTP HSM2100-13.7 205 5HP

 


 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model

 : HSM2100-13.7 205

Công suất

 : 5 HP

Cột áp

 : 23 m

Lưu lượng

 : 1100 lít/phút

Điện áp

 :  380V

Xuất xứ

 : công nghệ Taiwan- SX tại Việt Nam

Hãng sản xuất

 : Nation Pump (NTP)

Bảo hành

 : 12 tháng

 

Máy bơm chìm nước thải NTP HSM2100-13.7 205 5HP chuyên dùng để bơm nước thải, bơm nước hồ(bể) cá hay các hòn non bộ…

Với thiết kế chân lưới, nên máy bơm nước thả chìm ntp không bị nghẹt, các loại rác thải như bao bì, rau củ, thức ăn… đều bị chặn lại tại tấm chân lưới này.

Máy chuyên dùng để đặt chìm dưới nước, với đường dây dẫn điện dài từ 1.5m đến 3m, giúp điện không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Máy bơm chìm nước thải NTP HSM2100-13.7 205 5HP có thể dùng để bơm nước ngập úng tại các vùng trũng thấp, như các quận huyện hay bị ngập nước ở Tp.HCM

 

Công ty Yuhfu (HerChuan) là một thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực máy bơm nước tại Đài Loan hơn 35 năm. Với tất cả sự nổ lực cống hiến của mình, HerChuan đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy bơm công nghiệp và không ngừng cố gắng để mở rộng thị trường bơm công nghiệp trong nước và quốc tế.

Mục tiêu chính của HerChuan là để đảm bảo cung ứng bơm chất lượng tốt nhất phù hợp từng quốc gia cũng như tùy chỉnh một mức giá hợp lý.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành – Nhà phân phối chính thức của các hãng máy bơm nước Nation Pump ( NTP) gồm các dòng bơm như máy bơm chìm hút nước thải NTP, máy bơm chìm hút bùn NTP, máy bơm hóa chất đầu nhựa, máy bơm tăng áp, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm hỏa tiễn NTP.... Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm và phát triển đại lý trong thị trường cả nước. Quý khách có nhu cầu mở đại lý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin của nhân viên tư vấn.

sản phẩm khác